Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

 

Công ty CP Thương Mại Dịch vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, sản phẩm máy lọc nước, sản phẩm năng lượng sạch – năng lượng mặt trời.Với mục tiêu phấn đấu trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại TP HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc, mang đến những giải pháp tối ưu, hiệu quả nhằm đáp ứng sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng. 

Khách hàng là vô cùng quan trọng đối với Công ty CP Thương Mại Dịch vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch , chúng tôi cam kết bảo vệ và bảo mật mọi dữ liệu liên quan đến sự riêng tư của khách hàng. Tại Chính sách bảo mật này, Công ty CP Thương Mại Dịch vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch muốn thông tin một cách minh bạch đến khách hàng về cách thu thập và sử dụng , bảo vệ thông tin của quý khách, được chúng tôi trình bày như sau: 

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Trước hết, Chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nếu khách hàng đơn giản chỉ ghé thăm trang web của chúng tôi. 

Trong trường hợp này, quý khách mặc định ở trong tình trạng vô danh, mà không phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân gì cho chúng tôi.

 Ngoại trừ quý khách thực hiện thao tác đăng ký tài khoản và đăng ký mua hàng vào trang web của chúng tôi. Khi quý khách đăng ký tài khoản và giao dịch tại Công ty CP Thương Mại Dịch vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch , các thông tin chúng tôi thu thập từ quý khách sẽ bao gồm: 

Tên 

Địa chỉ 

Số điện thoại cố định và/hoặc di động / hoặc email

Công ty CP Thương Mại Dịch vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch có sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng chỉ phục vụ duy nhất cho mục đích thực hiện theo đề nghị giao dịch của khách hàng đối với công ty chúng tôi. 

 1. Phạm vi sử dụng thông tin những thông tin trên mà quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng chỉ trong nội bộ của công ty, để phục vụ cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây: 
 • Xử lý đơn hàng 
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng 
 • Giao hàng 
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm 
 • Xử lý, cung cấp thông tin, dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. 
 • Quản lý tài khoản, nhận diện khách hàng khi đăng nhập.
 • Chúng tôi thực hiện chia sẻ thông tin về tên, địa chỉ và số điện thoại của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh, để giao hàng cho quý khách. 

Các thông tin cá nhân của quý khách cung cấp cho chúng tôi cần đảm bảo tính chính xác và quý khách chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin đã cung cấp cho chúng tôi. 

 1. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Chúng tôi trang bị các thiết bị, hệ thống lưu trữ và sao lưu cơ sở dữ liệu hiện đại, có khả năng mở rộng và nâng cấp để có thể lưu trữ thông tin khách hàng trong thời gian tối thiểu 01 (một) năm.

Trừ khi có yêu cầu đặc biệt từ quý khách, chúng tôi có thể xóa thông tin của quý khách nếu nó không còn phù hợp với các mục đích sử dụng đã nêu trên của chúng tôi. 

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân 

Chúng tôi lưu trữ thông tin khách hàng trên hệ thống cơ sở dữ liệu website của chúng tôi. 

Mọi thắc mắc về việc quản lý thu thập thông tin cá nhân nếu có, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông tin liên hệ tại website: https://dichvuvesinh24h.com.vn/

 1. 5. Phương tiện và công cụ để quý khách tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Chúng tôi cung cấp cho quý khách quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình bất cứ lúc nào, bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình tại Công ty CP Thương Mại Dịch vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch

 1. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng được lưu trữ và sử dụng an toàn.

 Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng cách:

 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân 
 • Phân quyền nội bộ truy cập thông tin cá nhân Mọi thắc mắc hay yêu cầu giải thích của quý khách liên quan đến Chính sách bảo mật này xin gửi về ban quản trị:

Công ty CP Thương Mại Dịch vụ Sản Xuất Thế Giới Sạch

 Địa Chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh  HOTLINE: 08 8686 3838 Điện thoại: 08 8686 3838

 Fax: 028 3597 4762